ระยะทาง

0 Comments

เกาะอาราเป็นเกาะที่สวยงามในจินตนาการเพราะมันสามารถมองเห็นได้ ที่นี่มีชายหาดแดดท้องถิ่นที่เป็นมิตรให้คุณกับอาหารข้างถนนคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อและฉลามในน้ำต้องการกัดคุณ เพลงที่คุณได้ยินจากที่บ้านและรถยนต์มีความสุขบรรยากาศของการชุมนุมอย่างต่อเนื่องในอากาศและม้าป่าที่คุณสามารถขี่

นี้เป็นสถานที่ที่เอกลักษณ์ของยะลาสิ้นสุดและสำหรับฉันความรู้สึกไม่สบายใจของการเลียนแบบเริ่มต้น แม้ว่ายูบีมุ่งมั่นที่จะให้ฌองคาร์โลเอสโปซิโต้ทรราชแอนทอนคาสติลโลรู้สึกว่าตัวเองเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงที่น่าเชื่อถือมากขึ้นเขาเป็นเหมือนการประชดของฟรังโก้และคาสโตร เขาต้องเป็นคนไม่ดีวิสัยทัศน์ของเขาเกี่ยวกับประเทศที่เหนือกว่าทุกอย่างแม้แต่วิสัยทัศน์ของครอบครัวเขามักจะเตือนลูกชายและลูกชายของเขาดีเอโก้แต่มีบรรยากาศสองมิติที่ผมไม่สามารถเขย่า เราจะกลับมาหาเขาทีหลัง
คำสาปหรือการรักษา

การเดินทางเป็นเกมทั่วไปของการเดินทาง คุณเริ่มต้นด้วยการเป็นผู้แพ้และเร็วๆนี้ได้รับการยกย่องเป็นชื่อเล่นของวีรบุรุษที่หนีจากคนเลวที่โหดร้ายที่ทำลายชีวิตของคนในท้องถิ่นและทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง ในกรณีนี้เขาได้รับการรักษามะเร็งที่สามารถสูบบุหรี่ได้วิเวียร์โร Villo ถูกปลูกและผลิตโดย Ara Castillo ทาสที่ถูกทำเครื่องหมายเป็นเนรเทศและเท็จ arameans ตั้งค่าเสียงของอเมริกาและพวกเขาที่จุดเริ่มต้นของเกม

เช่นเดียวกับบรรพบุรุษของมันคุณสามารถต่อสู้เพื่อปีนหน้าผาและอาคารซึ่งเป็นสิ่งที่ปฏิวัติอย่างแท้จริงผมรู้ว่าการใช้โทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อติดตามศัตรูและจุดอ่อนของพวกเขาเป็นครั้งแรกเพียงแค่ใส่อาวุธของคุณในซองปื ยูบียืมช่างล่องหนจากลัทธิของนักฆ่าที่คุณสามารถผ่านจุดตรวจโดยไม่ใช้ความรุนแรงถ้าคุณและอาวุธกระเป๋าของคุณไม่ได้ใกล้ชิดกับยามหรือทำตัวน่าสงสัย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นช่างล่องหนที่คุณสามารถเดินเล่นในด้านหน้าของรถได้อย่างรวดเร็วดึงปืนของคุณและฆ่าคนขับและขโมยรถ
เมื่อคุณพบปืนต่อสู้อากาศยานคุณจะต้องการที่จะทำลายพวกเขามิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถที่จะบินใกล้ยะลาหรือบอกเรื่องราวในส่วน ยังคงมีภารกิจล่าสัตว์ทั่วไปเช่นเดียวกับกล่องคริปโตแกรมใหม่ที่นำไปสู่อุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกัน
เหมือนสงครามครูเสด 5 คุณสามารถเลือกที่จะเล่นเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายแดนรูจาแม้ว่าคุณจะไม่สามารถปรับแต่งลักษณะของพวกเขาถ้าคุณพบข้อผิดพลาดเดียวกันที่ฉันทำหลังจากใช้รูปแบบภาพซึ่งในหนึ่งชั่วโมงหรือดังนั้นในการรวมกันของการกะพริบตาโชคร้ายและ แดนนี่เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเรียกขึ้นโดย Ayala และเขารู้ว่าคนที่ต่อสู้เพื่อประธานาธิบดีและประเทศและไม่ใช่ทุกคนที่ไม่ดีเธอเริ่มเป็นผู้แพ้หลายคนไม่รู้ว่าเธอเชื่อจริงๆ เมื่อเธอเริ่มที่จะเข้าใจปัญหาของประชาชนและความเจ็บปวดของดิเอโก้ในมือของพ่อของเธอเราเห็นการเปลี่ยนแปลงในพันธมิตรของเธอและความเชื่อหลักของเธอเพิ่มขึ้น ครอบครัวไม่ว่าจะเป็นเลือดหรือมิตรภาพเป็นธีมหลักของการเดินทางในมุมมองของประวัติศาสตร์ของเธอดานีพยายามที่จะประนีประนอมกองโจรวิทยุคุณจะได้ยินคำว่า gurrilla บ่อยกว่าที่คุณสามารถนับได้ในชั่วโมงแรกของฟาร์ครีหก ฮวนคาร์ลอสเป็นกองโจรที่มีประสบการณ์เขาจะสอนคุณวิธีการที่จะกลายเป็นกองโจรและประสบความสำเร็จในสงครามกองโจร ใช่มันซ้ำกันและเป็นเกมที่เห็นปฏิวัติเป็นวิธีปกติของการ์ตูนแต่อย่างน้อยเขาก็ให้คุณเปลี่ยนแปลงเกมหลักผู้ปกครองสูงสุด

คุณจะได้ยินคำว่า gurrilla บ่อยกว่าที่คุณสามารถนับในชั่วโมงแรกผู้นำสูงสุดเป็นเหมือนการใส่ร้ายที่น่าเกลียดที่นำพลังมากเกินไปในการต่อสู้ คุณสามารถรวมกับอาวุธและสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อฝ่ายตรงข้ามของคุณถ้าคุณคิดว่ามันเหมาะสม คุณจะเริ่มต้นด้วยการรวมกันของหัวฉีดและจรวดซึ่งฟังดูโง่และเป็นประโยชน์ คำแนะนำของฉัน กับถุงมือหน่วงไฟเช่นเดียวกับการเดินทางห้าสิ่งแวดล้อมทั้งหมดจะถูกไฟไหม้และฉันก็เสียชีวิตไปนานแล้ว ต่อมาคุณจะปลดล็อคอื่นสูงสุดผู้นำที่สามารถเปิดการโจมตี EMP ที่สามารถทำลายระบบรักษาความปลอดภัยและยานพาหนะ เมื่อคุณถูกไล่ล่าโดยรถยนต์รถบรรทุกและเฮลิคอปเตอร์คุณสามารถดูว่าทำไมมันถึงเป็นประโยชน์

โฆษณามีอื่นๆโง่แต่อาวุธที่มีประสิทธิภาพในเกมเช่นเครื่องส่งสัญญาณซีดีไม่ต้องสงสัยจะระเบิด Macarena โดยรวมแล้วการต่อสู้เป็นเพียงที่ยอดเยี่ยมเป็นปกติ คุณสามารถแอบฆ่าศัตรูด้วยการต่อสู้ปิดหรือหัวหรือฆ่าศัตรูด้วยปืนและไฟซุปเปอร์แมน คุณสามารถปรับเปลี่ยนอาวุธบนโต๊ะทำงานของคุณเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีขึ้นและชนิดของกระสุนและการเปลี่ยนแปลงลักษณะของพวกเขาและเพิ่มเสน่ห์ นอกจากนี้ยังมีฤดูกาลผ่านเลือดมังกรอุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสมมากในยะลาและมี kobracon sniper ปืนไรเฟิลโดยวิธีการที่เพื่อนของคุณ k-9000